Thứ hai, 06/04/2020 - 18:24|

Tổ chức các hoạt động chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019

Chiều ngày 8/3/2019 Công đoàn kết hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019; Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và 1979 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hàng năm cứ tháng 3 về là khắp nơi trên thế giới lại có dịp để tôn vinh công lao, những đóng góp to lớn của những người bà, người mẹ, chị em phụ nữ - một nửa của thế giới.

Nếu thế giới không có đàn bà
Hàng tỉ đàn ông sẽ chết già
Ai làm đối tượng cho đàn ông ghẹo
Khi có cô nào õng ẹo qua
Nếu thế giới không có đàn bà
Ai sẽ thay đàn ông gánh việc nhà
Quạt nồng ấp lạnh ai chu tất
Nuôi cả đàn con cũng chẳng la
Thì đàn ông ở đâu mà ra
Mồng tám tháng ba đàn ông nên nhớ
Hãy yêu thương, chia sẻ cùng chị em phụ nữ.

Về dự chương trình năm nay có hội dể - là những người thân yêu, là hậu phương vững chắc của các chị em phụ nữ, là điểm tựa, là động lực cho chị em phụ nữ yên tâm công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Có lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã, đại diện các ban, nghành, đoàn thể trong xã.

Về phía nhà trường, có đông đủ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường 34/34 người.

Nội dung của chương trình:

1. Văn nghệ chào mừng

2. Ổn định tổ chức, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

3. Ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế Hạnh phúc và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

4. Tuyên dương, khen thưởng những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tổng kết thi đua đợt 2.

5. Lãnh đạo địa phương phát biểu, tăng hoa

6. Hội dể phát biểu, tặng hoa

7. Chơi một số trò chơi

Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm:

Những bông hoa tươi thắm của các cháu lớp MG 5 tuổi Khu chính tặng cho các cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường.

Cô Hải dẫn các cháu 5 tuổi đến tặng hoa cô Hiệu trưởng

Tặng hoa cô hiệu phó

Niềm vui hân hoan của tập thể chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên

Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tổng kết thi đua đợt 2