Saturday, 20/04/2024 - 05:49|
Chào mừng đến với wepsite Trường Mầm non Vũ Chấn - Võ Nhai - Thái Nguyên

Đoàn khảo sát của UBND huyện về làm mái sân đồ chơi ngoài trời

Chiều ngày 6 tháng 11 năm 2020, đoàn khảo sát phòng của UBND huyện và Phòng GDĐT Võ Nhai do đc Mông Thị Tuyết Nhung

Chiều ngày 6 tháng 11 năm 2020, đoàn khảo sát của UBND và Phòng GDĐT Võ Nhai do đc Mông Thị Tuyết Nhung - Trưởng Phòng LĐTB&XH làm trưởng đoàn đã đến khảo sát để làm mái sân đồ chơi ngoài trời tại điểm chính Trường MN Vũ Chấn. Đi cùng đoàn còn có đcc Hoàng Thị Huyền - phó trưởng phòng GDĐT huyện Võ Nhai và đc Việt cán bộ phòng LĐTB&XH.

Sau khi nghe đc Ma Thị Duyên - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt về diện tích, đặc điểm và khảo sát thực tế tại nhà trường, các đc đã nhất trí trích 30 000 000đ từ Quỹ bảo trợ trẻ em của huyện Võ Nhai để hỗ trợ nhà trường làm mái sân đồ chơi ngoài trời.

Sau khi nghe các đc trong đoàn hướng dẫn làm thủ tục, sáng ngày 9/11/2020, các đc trong BGH nhà trường đã lập tờ trình gửi lãnh đạo Phòng GDĐT Võ Nhai đồng thời báo cáo lãnh đạo địa phương và mời nhà thi công trên địa bàn xã đến khảo sát, thỏa thuận, đo đạc... thống nhất cách thực hiện.

Một số hình ảnh:

Năm 2024 : 1.102