Friday, 28/02/2020 - 03:36|

Trao giải thưởng hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lất trẻ làm trung tâm cấp cơ sở" năm học 2017-2018

Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2018, bộ phận chuyên môn trường Mầm non Vũ Chấn đã tổ chức họp đánh giá, nhận xét và trao giải thưởng hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" cấp cơ sở năm học 2017-2018.

Sau một thời gian phát động và hưởng ứng hội thi, chiều ngày 30 tháng 3 năm 2018, bộ phận chuyên môn trường đã tổng hợp xong kết quả và kinh phí để trao giải thưởng cho các lớp thma gia thi.

Là năm đầu tiên tham gia hội thi cấp trường và cấp huyện nên khi tổ chức hội thi chuyên môn trường cũng như tất cả các giáo viên tham gia thi còn nhiều bỡ ngỡ, lúng túng. Tuy nhiên với sự tích cực học hỏi và nghiên cứu hội thi cũng đã đạt được kết quả rất đáng mừng.

Về ưu điểm của hội thi: Tất că các nhóm lớp tham gia thi đầy đủ, có bài thuyết trình và hình ảnh minh họa kèm theo đúng các tiêu chí, từng chỉ số. Một số giáo viên đã đầu tư rất kỹ nên có bài thuyết trình hay, sáng tạo, hình ảnh đẹp, phong phú như lớp mẫu giáo 5 tuổi Khu chính, 4 tuổi Khu chính, Nhà trẻ Khu chính, 4 tuổi Khe Rịa. Bên cạnh đó vẫn còn một số giáo viên chưa chú trọng đầu tư cho bài thuyết trình nên bài thuyết trình còn sơ sài, hình ảnh chưa phù hợp.

Kết quả cụ thể như sau: Giải nhất thuộc về lớp MG 5 tuổi Khu chính. 2 giải nhì thuộc về lớp MG 4 tuổi và Nhà trẻ Khu chính. 3 giải ba thuộc lớp Mg 4 tuổi Khe Rịa, 4 tuổi Na Cà và Nhà trẻ Na Cà. 5 lớp còn lại đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh:

Đ/c Ma Thị Duyên - Hiệu trưởng nhà trường: Trao giải nhất cho lớp MG 5 tuổi Khu chính

Đ/C Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì cho 2 lớp Nhà trẻ và 4 tuổi Khu chính

Trao giải ba cho 3 lớp 4 tuổi Khe Rịa, Nhà trẻ và 4 tuổi Na Cà

Tất cả các lớp đạt giải thưởng chụp ảnh lưu niệm

Năm 2020 : 777