Monday, 26/10/2020 - 10:56|
Nhiệt liệt chào mừng các hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019

Dự giờ, kiểm tra chuyên môn giáo viên nhà trẻ khu chính

      Sáng nay, ngày 21 tháng 02 năm 2019, Ban giám hiệu trường mầm non Vũ Chấn tiến hành dự giờ, kiểm tra giáo viên nhà trẻ khu chính

   Sáng nay, ngày 21 tháng 02 năm 2019, Ban giám hiệu trường mầm non Vũ Chấn tiến hành dự giờ, kiểm tra giáo viên nhà trẻ khu chính. Nhóm trẻ khu chính trường Mầm non Vũ Chấn thực hiện giảng dạy theo chương trình 24-36 tháng, gồm 22 cháu trong độ tuổi từ 18 tháng đến 36 tháng. Có 03 giáo viên được phân công phụ trách tại nhóm trẻ này.

     Sau thời gian nghỉ tết khá dài với sự thay đổi liên tục của thời tiết nên hôm nay một số cháu bị ốm không ra lớp được, chỉ có hơn 10 cháu ra lớp. Các cô giáo theo sự phân công và xây dựng kế hoạch hoạt động trong ngày đã lần lượt thực hiện chế độ sinh hoạt của trẻ theo đúng quy định. 

      Hoạt động đầu tiên do cô giáo Ma Thị Kết - Giáo viên hợp đồng thực hiện là vận động nhẹ nhàng với nhóm cơ và hộ hấp. Các cháu được nối đuôi nhau làm đoàn tàu, tập vận động nhẹ nhàng dưới sự hướng dẫn của cô giáo:

      Sau khi được vận động nhẹ nhàng để có sức khỏe cũng như tâm thế háo hức tham gia các hoạt động tiếp theo, các cháu được tham gia hoạt động âm nhạc với nội dung trọng tâm là nghe hát bài Mùa xuân đến rồi do cô giáo Hoàng Thị Bích - Giáo viên hợp đồng thực hiện. Các cháu được nghe giai điệu vui nhộn, náo nức trong không khí vui tươi của mùa xuân:

Các cháu rất thích khi tham gia nghe hát cùng cô

Cầm tay nhau để nhún nhày theo giai điệu bài hát

      Sau khi tham gia hoạt động nghe hát, các cháu tiếp tục được cô giáo Ma Thị Vinh - Giáo viên biên chế thực hiện thao tác vệ sinh rửa mặt. Cô giáo vừ nhẹ nhàng thực hiện, vừa phân tích rõ từng bước của thao tác:

Các bạn khác chăm chú lắng nghe cũng như hào hứng chờ đến lượt cô giáo rửa cho minh.

      Ngoài ra các anh chị học lớp mẫu giáo cũng được các cô giáo cho ra sân trường để tập thể dục sáng:

Các bạn lớp mẫu giáo 3 tuổi đang nối đuôi nhau làm đoàn tàu

Góc bên cạnh là các bạn lớp mẫu giáo 4 và 5 tuổi

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 105
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 544
Năm 2020 : 6.799