Sunday, 23/02/2020 - 07:40|

Đón đoàn kiểm tra chuyên môn Phòng GDĐT huyện Võ Nhai

Chiều ngày 12 tháng 04 năm 2019, Đoàn kiểm tra chuyên môn Phòng GDĐT huyện Võ Nhai đã tiến hành kiểm tra tại trường Mầm non Vũ Chấn.

- Về phía đoàn kiểm tra Phòng GDĐT có các đồng chí:

1. Đ/c: Hoàng Thị Huyền - Phó trưởng phòng GDĐT huyện: Trưởng đoàn.

2. Đ/c: Hoàng Thị Sinh - Chuyên viên Phòng: Thành viên.

3. Đ/c: Trần Thị Quý - Phó hiệu trưởng trường MN Liên Cơ: Thành viên.

- Về phía nhà trường: Có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Tổ trưởng chuyên môn tổ Nhà trẻ; Tổ Mẫu giáo và tổ Văn phòng.

Nội dung:

1. Đồng chí Ma Thị Duyên - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt tình hình chung của nhà trường.

2. Tiến hành kiểm tra hồ sơ sổ sách, dự giờ các lớp.

- Đồng chí Hoàng Thị Huyền - Phó trưởng phòng: Kiểm tra hồ sơ sổ sách của nhà trường; hồ sơ thi đua, khen thưởng; các cuộc vận động, phong trào thi đua; hồ sơ Y tế; hồ sơ bán trú.

- Đồng chí: Hoàng Thị Sinh: Kiểm tra hồ sơ chuyên môn của nhà trường; hồ sơ nhà trẻ.

- Đồng chí Trần Thị Quý: Kiểm tra hồ sơ của mẫu giáo; kiểm tra việc tăng cường tiếng Việt cho trẻ; kiểm tra học chữ cái của trẻ 5 tuổi.

Sau khi đi dự 01 hoạt động chơi - tập buổi chiều tại nhóm trẻ 24 - 36 tháng Khu chính do đồng chí Ma Thị Kết tổ chức, các đồng chí tiến hành rút kih nghiệm và kiểm tra từng loại hồ sơ sổ sách.

Trong quá trình dự giờ cũng như kiểm tra hồ sơ sổ sách của nhà trường, của nhóm/lớp, cá nhân, các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã nêu rõ những ưu điểm và hạn chế trong từng loại sổ sách, các đồng chí đã nhận xét rút kinh nghiệm để cho từng cá nhân, nhóm/lớp sẽ thực hiện đúng, đầy đủ hơn cách ghi chép, cách trình bày đối với từng loại sổ sách.

Chiều ngày 16 tháng 4, chuyên môn nhà trường cũng đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 4 để nhận xét, đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như khắc phục ngay những mặt còn hạn chế sau khi đoàn kiểm tra đến kiểm tra.

Đ/c Hoàng Thị Huyền - Phó trưởng phòng đang kiểm tra hồ sơ sổ sách của nhà trường

Các đ/c trong đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra theo sự phân công

Năm 2020 : 749