Sunday, 23/02/2020 - 08:01|

Đón đoàn khảo sát Đánh giá ngoài Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên

Chiều  ngày 17 tháng 10 năm 2019 đoàn đánh giá Ngoài Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Mầm non Vũ Chấn. Trưởng đoàn là đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó GĐ SGDĐT tỉnh, thư ký đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Chuyên viên Phòng MN Sở GDĐT tỉnh. Đi cùng đoàn còn có đồng chí Hoàng Thị Huyền - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Võ Nhai, đồng chí Hoàng Thị Sinh - Chuyên viên phòng GDĐT huyện.

- Phía nhà trường có đông đủ các đồng chí trong Hội đồng tự đánh giá trưởng.

Nội dung: Các đồng chí trong đoàn khảo sát sơ bộ đánh giá, nhận xét những nội dung trong hồ sơ mà nhà trường đã nộp cho Sở. Tổng hợp những nội dung mà nhà trường đã làm được cũng như đưa ra những việc nhà trường thực hiện chưa đúng cần điều chỉnh, bổ sung. Thống nhất thời gian mà đoàn đánh giá ngoài đến để đánh giá chính thức (vào ngày 01/11/2019).

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Lệ tóm tắt khái quát những việc mà Hội đồng đánh giá trường MN Vũ Chấn đã làm được cũng như chưa làm được

Đ/c Nguyễn Văn Hưng - Phó GĐ Sở GDĐT đánh giá, kết luận lại và thông báo thời gian mà đoàn sẽ đến đánh giá chính thức.

Năm 2020 : 749