Sunday, 23/02/2020 - 08:28|

Sinh hoạt chi bộ tháng 2/2019

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2019, Chi bộ Trường Mầm non Vũ Chấn tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 2  để đánh giá công tác trong tháng và đưa ra phương hướng hoạt động trong tháng 3.

Chủ trì buổi sinh hoạt là đồng chí Hoàng Thị Minh Huệ - Phó bí thư chi bộ.

Thành phần tham gia gồm 17/19 đồng chí đảng viên trong chi bộ, trong đó: Đảng viên chính thức 16 đ/c; đảng viên dự bị: 03 đ/c.

Nội dung:

1. Tình hình chung của chi bộ

- Các đ/c đảng viên trong chi bộ đều thực hiện nghiêm túc nội quy cơ quan, quy chế chuyên môn, thực hiện công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng chương trình. Tham gia đầy đủ các cuộc vận động và phong trào thi đua.

- Thu và nộp đảng phí đúng thời gian.

2. Tình hình thời sự nổi bật trong nước

- Dịch cúm đang xuất hiện tại địa phương.

- Vẫn còn dịch long móng lở mồm ở gia xúc, gia cầm.

3. Đánh giá công tác tháng 2

- Đ/c chủ trì đánh giá khái quát lại những ưu và hạn chế trong công tác tháng 2:

+ Nghỉ tết nguyên đán theo đúng quy định, đảm bảo an toàn trong thời gian nghỉ tết.

+ Sau thời gian nghỉ tết đã ổn định trẻ ra lớp và ăn bán trú nghiêm túc.

+ Thực hiện đúng, đủ chương trình chăm sóc giáo dục trẻ.

+ Tham gia các hoạt động, các phong trào ttrong dịp xuân Kỷ hợi 2019 và một số nội dung khác.

4. Phương hướng kế hoạch tháng 3

- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc nội quy cơ quan, quy chế chuyên môn.

- Duy trì ổn định sỹ số trẻ.

- Tham gia đầy đủ các hoạt động, các phong trào thi đua.

- Tổ chức ngày 8/3 và 26/3 thật ý nghĩa, thiết thực và hiệu quả.

5. Công tác khác

- Đồng chí triển khai công tác tự đánh giá.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

Đ/c Hoàng Thị Minh Huệ - Phó bí thư triển khai các nội dung

Các đ/c đảng viên chăm chú lắng nghe và ghi chép đầy đủ nội dung triển khai

Năm 2020 : 749