Saturday, 24/10/2020 - 03:54|
Nhiệt liệt chào mừng các hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019

SINH HOẠT CHI BỘ THÁNG 9

Chiều ngày 22/9/2017, chi bộ trường mầm non Vũ Chấn tổ chức sinh hoạt chi bộ hàng tháng.

      Chiều ngày 22/9/2017, chi bộ trường mầm non Vũ Chấn tổ chức sinh hoạt chi bộ hàng tháng. Theo quy định, cứ hàng tháng mỗi chi bộ tiến hành sinh hoạt ít nhất 01 lần để đánh giá những kết quả đã đạt được trong tháng cũng như đưa ra phương hướng, kế hoạch hoạt động cho tháng tiếp theo.

Đồng chí Ma Thị Duyên - Bí thư chi bộ triển khai các nội dung

      Chi bộ mầm non tính đến thời điểm tháng 9/2017 có 16 đảng viên, chính thức 15 đồng chí, dự bị 01 đồng chí. Đầu tiên đồng chí bí thư chi bộ thông báo về tình hình đảng viên, tình hình thu nộp đảng phí của chi bộ tháng 9. Tiếp theo là phần triển khai một số công văn quan trọng cần thực hiện ngay. Triển khai tình hình thời sự nổi bật trong thời gian qua: Cơn bão số 10 gây thiệt hại rất lớn về của cải cũng như tinh thần...và một số tin tức quan trọng khác.

      Đánh giá những kết quả đã đạt được trong tháng 9: Đã điều tra và cập nhật xong phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi và phổ cập xóa mù chữ, hoàn thiện các bảng biểu, hồ sơ chuẩn bị cho công tác tự kiểm tra và đón đoàn kiểm tra công nhận phổ cập xã Vũ Chấn năm 2017. Các nhóm lớp đã thực hiện chương trình Chăm sóc giáo dục trẻ theo chủ đề số 1. Đã xây dựng và duyệt, triển khai thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ các độ tuổi. Thu và chi các khoản đầu năm đúng quy định. Họp phụ huynh đầu năm nghiêm túc theo đúng hướng dẫn...duy trì ăn bán trú ở 2 khu.

      Bên cạnh những kết quả đã đạt được còn những hạn chế: Xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình ở một vài lớp còn chưa đúng thời gian. 

       Tiếp theo là đưa ra phương hướng, kế hoạch hoạt động trong tháng 10: Tiếp tục thực hiện nghiêm túc chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Thu nộp đảng phí đúng quy định. Hoàn thiện các loại hồ sơ phổ cập để chuẩn bị đón đoàn kiểm tra phổ cập của huyện, tự kiểm tra đối với cấp xã. Thực hiện nghiêm túc nội quy cơ quan, quy chế chuyên môn. Đại hội công nhân viên chức đầu năm để đang ký các danh hiệu thi đua...

      Cùng nhau thảo luận về thực hiện chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng chủ tịch Hồ Chí Minh". 

     Phần tiếp theo của buổi sinh hoạt chi bộ là trao quyết định công nhận chính thức đối với đảng viên dự bị Ma Thị Cành. Vậy là hiện nay tổng số đảng viên của chi bộ là 16 đồng chí, chính thức 16/16 đồng chí.

Đ/c Ma Thị Duyên-Bí thư cho bộ trao quyết định công nhận chính thức cho đ/c Ma Thị Cành

      Về công tác phát triển đảng: Chi bộ giao cho Công đoàn giới thiệu 01 quần chúng ưu tú, giao cho Đoàn thanh niên giới thiệu 01 quàn chúng ưu tú để lập danh sách đi học lớp cảm tình đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:


Tác giả: Hoàng Huệ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 438
Năm 2020 : 6.693